Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Trung tâm sửa chữa phòng tắm xông hơi GOVERN tại Hà Nội

10/10/2016
Sửa chữa - bảo dưỡng toàn bộ các thiết bị trong phòng tắm xông hơi Govern. TT chuyên sửa chữa tại nhà trên toàn khu vực Hà Nội.

Máy xông hơi, phòng tắm cabin xông hơi hiện nay được sử dụng rộng rãi ở các spa hoặc gia đình nhà bạn.Và điều không tránh khỏi là những sự cố hỏng hóc của thiết bị máy xông hơi. 

Trung tâm sửa chữa phòng tắm xông hơi GOVERN tại Hà Nội hiện là trung tâm duy nhất cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy xông hơi uy tín trên địa bàn hà nội.Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng nhất Hà Nội. Có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục mọi sự cố chuyên nghiệp.

Trung tâm bảo hành sửa chữa phòng tắm xông hơi Govern duy nhất tại Hà Nội

Các địa điểm làm việc 24/24h,cả ngày lễ và chủ nhật. Phục vụ trên toàn địa bàn HÀ NỘI và các tỉnh lân cận. Đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa sẵn sàng có mặt nhanh nhất ngay tại nhà quý khách để đảm bảo sự cố được sửa chữa nhanh nhất. Chúng tôi mở rất nhiều chi nhánh, Trạm bảo hành cơ sở với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giúp quý khách sửa chữa hoàn toàn sự cố cho thiết bị trong phòng tắm xông hơi.

Chuyên sửa chữa, nâng cấp, tháo lắp tại nhà, bảo hành bảo trì các phòng xông hơi khô, ướt, cabin xông hơi, bồn sục, bồn tắm, thiết bị xông hơi, thiết bị bể, bồn... Xử lý các lỗi như hỏng mạch - báo lỗi - điện vào nhưng không có hơi - tràn nước - không vào nước - liệt phím; Chập cháy - hỏng bảng điều khiển, bảo dưỡng đánh cặn can-xi, lắp bổ sung thiết bị chống giật cho các loại bồn để đảm bảo cho độ bền của bồn tắm và sự an toàn của người sử dụng

Tất cả thiết bị máy XÔNG HƠI sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành dài hạn.

5/5 (9 bầu chọn)