Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00
-

Tháo lắp cabin phòng xông hơi chuyên nghiệp

Chuyên cung cấp các loại phòng cabin phông hơi, tháo lắp và sửa chữa chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn.

Cabin phòng tắm hay cabin phòng xông hơi là mẫu buồng có vách ngăn bằng kính cao cấp chịu được hơi nóng và có độ bền cao. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt các loại cabin phòng tắm kính, buồng tắm kính, phòng xông hơi cao cấp, phòng tắm đứng. Chuyên thi công và lắp đặt cabin tắm xây dựng và dân dụng.

Ngoài ra, khi sử dụng cabin phòng xông hơi, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào cần thiết, khi các thiết bị trong phòng xông hơi như máy xông hơi, bồn sục, bồn tắm,...

Tháo lắp cabin phòng xông hơi chuyên nghiệp

Phòng cabin lắp đặt mới được đảm bảo:

  • Kín khít tuyệt đối
  • Chất lượng kính cao cấp độ bền cao, khó nứt vỡ (kính cường lực)
  • Phụ kiện bản lề đồng bộ đồng mạ crom và thép không gỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ phòng cabin
  • Tư vấn và lắp đặt đúng thiết kế kích thước như yêu cầu
  • Bảo hành dài hạn 

Không chỉ cung cấp những thiết bị mới, chúng tôi hỗ trợ tháo lắp và di chuyển cabin lắp trước đó. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện để cabin không bị ảnh hưởng hay hư hỏng sau khi di dời.

Trung tâm hỗ trợ bảo hành dịch vụ lắp đặt và sửa chữa Cabin phòng tắm xông hơi trong thời gian dài giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng cabin mà không sợ gặp sự cố kỹ thuật.

Thợ sửa chữa luôn sẵn sàng tới tận nhà quý khách để khắc phục lỗi cho cabin. Khi phát hiện bất cứ sự cố nào trong phòng cabin tắm xông hơi, quý khách vui lòng gọi ngay tới hotline:

0912.462.003

  để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 (23 bầu chọn)