Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Vệ sinh phòng tắm xông hơi đá muối Himalaya như thế nào cho hiệu quả?

20/04/2016

Không nên dùng thuốc xịt kháng khuẩn, chất khử trùng, chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh phòng tắm xông hơi đá muối Himalaya mà chỉ nên dùng sáp thơm.

Với 84 thành phần khoáng chất, cấu trúc dạng tinh thể rất dễ hấp thụ, đặc tính sản sinh ra các ion âm… đá muối Himalaya được xem là nguyên liệu tự nhiên cực kỳ tốt cho sức khỏe. Vì vậy, nó được ứng rộng rất rộng rãi, đặc biệt trong xây dựng phòng tắm xông hơi.

Vệ sinh phòng xông hơi đá muối Himalaya

Tuy nhiên, việc bảo quản, vệ sinh phòng xông hơi đá muối Himalaya như thế nào cho hiệu quả? vẫn là một câu hỏi khó khi người dùng chưa có nhiều kiến thức thấu đáo. Cho nên, hãy cùng lắng nghe Trung tâm sửa chữa phòng tắm xông hơi uy tín chuyên nghiệp

6 Mẹo vệ sinh phòng tắm xông hơi đá muối Himalaya hiệu quả

Mẹo vệ sinh phòng xông hơi đá muối Himalaya

  1. Không nên sử dụng các loại thuốc xịt kháng khuẩn, chất khử trùng, chất tẩy rửa mạnh vì môi trường phòng xông hơi thường rất ấm. Cách tốt nhất để vệ sinh là sử dụng sáp thơm vừa an toàn lại cho hiệu quả cao. Còn phần cửa kính phòng xông hơi bạn có thể vệ sinh bằng nước xịt lau kính.
  2. Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh phòng xông hơi đá muối Himalaya ngay đẻ đảm bảo vệ sinh, phòng hoạt động tốt…
  3. Nên dùng khăn chuyên dụng trong spa khi xông hơi để hạn chế sự rơi vãi của tóc, tế bào chết… lên phòng giúp cho phòng luôn sạch sẽ, tiết kiệm thời gian vệ sinh và bảo quản thiết bị xông hơi.
  4. Sử dụng cát biển sạch để chà xát bề mặt gỗ bị xỉn màu giúp tăng tuổi thọ, khả năng chống chịu nóng ẩm của gỗ.
  5. Chỉ sử dụng khăn khô để lau sạch vết bẩn trên tường để tường để đá muối luôn giữ được màu sắc đẹp tự nhiên.
  6. Mở cửa phòng xông hơi vào mùa hè để phòng được thoáng khí và tăng tuổi thọ. Ngược lại, mùa đông bạn nên đóng cửa phòng xông hơi để bảo vệ các thiết bị xông hơi và đá muối khi đổ ẩm cao.

Nếu thực hiên theo đúng các lưu ý trên phòng xông hơi đá muối của bạn sẽ luôn sạch sẽ, tuổi thọ tăng và vận hành phòng ổn định hơn.

Trường hợp phòng xông hơi gặp phải các sự cố, bạn nên tìm trung tâm sửa phòng tắm xông hơihoặc liên hệ 0912.462.003  để được hỗ trợ kịp thời.

5/5 (4 bầu chọn)