Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Ngắm những mẫu thiết kế phòng tắm đẹp mê hồn

21/04/2016
Cùng ngắm nhìn các mẫu thiết kế phòng tắm đẹp, xa hoa,sang trọng, đẳng cấp hàng đầu tại những khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

Xa hoa, sang trọng và cực kỳ tiện nghi là những mỹ từ cao đẹp khi nói về các mẫu thiết kế phòng tắm của những khách sạn bậc nhất trên thế giới như Chedi Andermatt, Shangri-La, Four Seasons Resort Seychelles, Four Seasons Resort Seychelles…

Chiêm ngưỡng những thiết kế phòng tắm đẹp không cưỡng nổi

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp, chuẩn

Một thiết kế trong phòng dành cho khách tại resort Chedi Andermatt của Thụy Sĩ. Phòng tắm đủ rộng để phục vụ như một spa riêng, có phòng xông hơi, bể sục, và khu vực thư giãn được trang bị đầy đủ.

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp đẳng cấp

Một không gian phòng tắm của khách sạn Shangri-La mới mở tại tòa nhà chọc trời Shard, London với view nhìn ra toàn thành phố.

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp độc đáo

Du khách đến nghỉ tại II Salviatino’s Affresco được gợi ý dành thời gian thư giãn trong chiếc bồn tắm bằng đá cổ kính này, có từ năm 1886.

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp

Thuộc khu nghỉ dưỡng Four Seasons Resort Seychelles, phòng tắm có view nhìn ra vịnh Petite Anse, Ấn Độ Dương và tất nhiên, cả bể bơi riêng tư cho khách nữa.

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp mê ly

Bồn tắm thiết kế cho loại phòng Table Moutain Suite của khách sạn One&Only Town có view nhìn ra núi Table.

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp của Fujiya Inn, Nhật Bản

Căn phòng tắm cực kỳ yên tĩnh, thiết kế hoàn hảo của Fujiya Inn, Nhật Bản

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp không cưỡng nổi

Phòng tắm của Southern Ocean Lodge trên đảo Kangaroo, Úc bao gồm một bồn tắm bằng đá granite, sàn đá, nhưng đặc điểm tuyệt vời nhất của nó chính là view nhìn ra khung cảnh tuyệt mỹ bên ngoài.

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp xa hoa

Nơi thư giãn “hoành tráng” tại khách sạn Ritz-Carlton Hong Kong’s được hoàn thành trên mái vòm, với bồn tắm bọt cỡ lớn, một bồn Jacuzzi, khu tắm hơi và giường spa, cùng view đắt giá hướng ra cảng Victoria và đảo Hong Kong.

mẫu thiết kế phòng tắm đẹp sang trọng

Rất gần gũi với nhà, khách sạn mới cải tạo Ashford Castle ở Mayo, Ireland đến nay còn có cả bồn tắm gỗ phục vụ trong một số loại phòng.

(Nguồn Dân trí)

5/5 (4 bầu chọn)