Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Detox cơ thể bằng xông hơi

21/04/2016
Xông hơi là phương pháp Detox cơ thể hiệu quả, hữu ích không chỉ có các tác dụng đào thải độc hại mà còn tăng cường trao đổi chất, làm đẹp…

Detox là việc làm sạch, nuôi dưỡng cơ thể từ trong ra ngoài bằng cách loại bỏ các độc tố sau đó ăn, bổ sung cho cơ thể của bạn những chất dinh dưỡng lành mạnh, giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh tật và nâng cao sức đề kháng, duy trì sức khỏe một cách tối ưu.

Detox cơ thế bằng xông hơi

Phương pháp Detox cơ thể bằng xông hơi

Có nhiều chương trình giải độc và công thức detox , trong đó xông hơi là cách detox cơ thể hiệu quả nhất. Phương pháp này ra đời đời nhằm thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể nhờ đổ mồ hôi.

Tác dụng của tắm hơi với Detox cơ thể

  • Tắm hơi giúp cơ thể thải độc tố, kim loại nặng hiệu quả, làm các vết viêm nhiễm sẽ mau lành hơn
  • Chống lại chứng viêm nhiễm, kể cả căn bệnh nguy hiểm ung thư. Ngoài ra còn giúp máu lưu thông, mang oxy đến các mô tế bào, làm sạch lỗ chân lông dưới da.
  • Xông hơi dùng tia hồng ngoại ngoài tác dụng thải độc nhanh chóng và dế dàng, nó còn giúp cơ thể tăng cường sự trao đổi chất

Lưu ý khi Detox cơ thể bằng xông hơi

Detox cơ thể bằng xông hơi-1

  1. Lần đầu chỉ nên xông từ 10-15 phút và tăng dần vào những lần sau. Tuy nhiên,không nên ở trong phòng tắm hơi quá 30 phút.
  2. Khi thấy hơi khó chịu phải ngay lập tức bước ra ngoài.
  3. Nghỉ ngơi ít nhất 10 phút sau khi rời khỏi phòng tắm xông hơi. Uống nhiều nước trước và sau khi tắm hơi. Bổ sung cả nước khoáng hoặc nước trái cây. Bạn cũng có thể thêm một chút muối vào nước để bù nước cho cơ thể sau khi bị đổ mồ hôi quá nhiều.
  4. Không tắm ngay sau khi xông vì lúc này lỗ chân lông đang mở rộng, tiếp xúc với nước, bạn có thể bị cảm. Trường hợp sau khi tắm lại thì lưu ý tránh dùng xà phòng vì nó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Lau sạch người sau khi tắm, tránh thoa các loại kem dưỡng thể.
  5. Trước khi xông hơi nên tắm qua nước ấm để vệ sinh cơ thể và để da được làm ấm, đồng thời giúp da không bị khô trong khi xông hơi.
  6. Không nên xông hơi khi vừa ăn no, hay trong người đang có chất cồn, người bị huyết áp…
5/5 (2 bầu chọn)