Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Lưu ý khi xây dựng phòng xông hơi tại nhà

20/04/2016

Khi xây dựng phòng tắm xông hơi tại nhà bạn cần hết sức lưu ý đến vấn đề kích thước, lựa chọn máy máy, vật liệu xây dựng cũng như hệ thống đường cấp, thoát nước.

lưu ý khi xây dựng phòng tắm xông hơi

Phòng xông hơi tại nhà là một thiết bị khá phổ biến và hữu ích hiện nay. Việc xây dựng phòng tắm xông hơi cần phải hết sức lưu ý một số vấn đề liên quan đến kích thước, lựa chọn loại máy xông hơi, vật liệu xây dựng…

Sau đây, trung tâm chuyên sửa phòng tắm xông hơi uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho việc xây dựng phòng tắm xông hơi.

Chú ý khi xây dựng phòng xông hơi tại nhà

lưu ý khi xây dựng phòng tắm xông hơi gia đình

Cân nhắc về kích thước

Khi xây dựng phòng xông hơi tại nhà thì kích thước là một vấn đề rất đáng chú ý. Thông thường các phòng xông hơi có kích thước 1 m (chiều rộng) x 1m (chiều ngang) x 2 m (chiều cao) tương đương với thể tích 2 m3. Do vậy, nếu có ý định muốn xây dựng phòng xông hơi bạn nên xác định một khoảng không gian tương ứng để tránh lãng phí.

Lựa chọn máy xông hơi

Việc lựa chọn chiếc máy xông hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền sẽ là giải pháp thông minh nhất cho phòng xông hơi gia đình bạn. Bạn nên biết mình định xây dựng phòng tắm khô hay ướt để lựa chọn máy xông hơi khô ướt phù hợp. Thông thường, đối với máy xông hơi, bạn nên chọn các loại máy của Hàn Quốc, Đài Loan, Đức vì an toàn và dễ dàng sửa chữa.

Quan tâm đến vật liệu xây dựng phòng tắm

Để xây dựng phòng tắm xông hơi gia đình, bạn cũng cần quan tâm đến vật liệu xây dựng và các phụ kiện. Lựa chọn vật liệu xây dựng tốt, hợp lý sẽ giúp kéo dài tuổi thọ phòng tắm, tăng sự sang trọng, tiện nghi. Còn các loại phụ kiện đi kèm sẽ giúp phòng tắm gia đình bạn có thêm nhiều chức năng.

Lưu ý đến đường cấp và thoát nước

Đây là vấn đề rất đáng lưu ý, đặc biệt đối với những bạn đang có ý định xây dựng phòng tắm xông hơi ướt. Hệ thống này, mặc dù các kỹ thuật khi lắp đặt sẽ thưc hiện, tuy nhiên bạn cũng phải quan sát và lưu ý để quá trình lắp đặt được hiệu quả tránh sự cố về sau.

5/5 (1 bầu chọn)