Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Trung tâm bảo hành phòng tắm xông hơi tại Tây Hồ - Hà Nội

12/01/2018
Địa chỉ bảo hành chính hãng mọi loại phòng tắm xông hơi tại quận Tây Hồ. Cam kết bảo hành chuyên nghiệp, chất lượng, thời hạn bảo hành lâu dài.

Nhận bảo hành miễn phí và sửa chữa ngoài bảo hành có tính phí cho mọi loại phòng tắm xông hơi chính hãng. Dịch vụ áp dụng trên toàn quận Tây Hồ và các khu vực lân cận.

Là địa chỉ bảo hành uy tín của Trung tâm bảo hành phòng tắm xông hơi tại Hà Nội,Trung tâm bảo hành phòng tắm xông hơi tại Tây Hồ đã lớn mạnh và phát triển dịch vụ của mình cả về chất lượng lẫn số lượng. Về chất lượng, chúng tôi không chỉ bảo hành một loại phòng tắm mà còn bảo hành mọi thương hiệu hiệu phòng tắm khô ướt. Còn về mặt số lượng chính là sự ra tăng hình thành các trạm bảo hành uy tín trên nhiều phường xã thuộc quận cũng như sự lớn mạnh của đội ngũ kỹ thuật viên.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hài lòng nhất về dịch vụ vừa tốt, vừa rẻ, vừa chu đáo. Sau đây là các thông tin chính về dịch vụ.

Bảo hành mọi loại phòng tắm xông hơi bách bệnh

Chúng tôi hỗ trợ bảo hành mọi thương hiệu phòng tắm xông hơi. Sau đây là các thương hiệu phổ biến nhất:

Ngoài ra, các kỹ thuật viên giỏi nghề, kinh nghiệm nhiều năm của trung tâm còn có khả năng sửa triệt để mọi vấn đề phòng tắm xông hơi các hãng hay gặp như:

  • Phòng xông hơi không cấp nước
  • Phòng xông hơi không hoạt động, hoạt động chập chờn
  • Phòng tắm hỏng bảng điều khiển, liệt nút điều khiển 
  • Phòng xông hơi không nhận tín hiệu
  • Phòng tắm không ra hơi hoặc ra hơi yếu, ra hơi không đều
  • Phòng xông hơi có mùi hôi, kêu to
  • Không điều chỉnh được nhiệt độ phòng xông hơi
  • Hệ thống đèn phòng tắm hư hỏng
  • Quạt gió, bơm sục phòng tắm không chạy…

Trường hợp phòng tắm chỉ gặp phải các sự cố nhẹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn free để bạn tự khắc phục tại nhà giúp tiết kiệm chi phí.

Bảo hành phòng tắm xông hơi tại nhà quận Tây Hồ

Thay vì chỉ bảo hành tại trung tâm, dịch vụ của chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành tận nhà cho mọi khách hàng tại quận Tây Hồ và vùng lân cận. Theo đó, khách hàng chỉ cần gọi điện và nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhà để khắc phục.

Chúng tôi đảm bảo làm việc chuyên nghiệp, đúng hẹn, kỹ thuật viên giỏi và nhiệt tình nhất. Đặc biệt, dịch vụ không thu phí đi lại của nhân viên nên giá cả luôn ưu đãi hấp dẫn cùng thời hạn bảo hành dịch vụ lâu dài.

Thay thế linh kiện phòng tắm xông hơi chính hãng

Bất kỳ linh kiện nào của phòng tắm bị hỏng đều ảnh hưởng đến sự hoạt động của phòng. Do vậy, khi linh kiện phòng có vấn đề thì giải pháp tốt nhất chính là thay mới linh kiện.

Chuyên kho linh kiện về phòng tắm xông hơi, Trung tâm bảo hành phòng tắm xông hơi tại Tây Hồ đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về thay linh kiện cho quý khách. Dịch vụ thay linh kiện hỗ trợ cho mọi loại phòng tắm tại nhà Hà Nội.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ quý khách còn được đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt với thòi hạn bảo hành lâu dài. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI TÂY HỒ:

0912.462.003

5/5 (7 bầu chọn)