Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Tư vấn - Hỗ trợ:

0912 462 003

Sửa phòng tắm xông hơi massage tại Hà Nội

95 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Sửa chữa, lắp đặt phòng tắm xông hơi massage chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo dưỡng giá rẻ, thay mới linh kiện và phụ tùng chính hãng.

Sửa phòng tắm xông hơi massage tại Hà Nội 

  • Sửa chữa máy xông hơi khô
  • Sửa chữa máy xông hơi ướt
  • Sửa chữa bồn sục
  • Sửa chữa bồn tắm
  • Sửa chữa và thay mới máy bơm
  • Sửa chữa vách dựng phòng xông hơi
  • Sửa chữa lắp đặt cabin xông hơi

Trung tâm sửa phòng tắm xông hơi nhận sửa chữa, nâng cấp, tháo lắp tại nhà , bảo hành bảo trì các phòng xông hơi khô, ướt, cabin xông hơi, bồn sục, bồn tắm, thiết bị xông hơi, thiết bị bể, bồn...

Sửa chữa tất cả các loại máy xông hơi, bồn tắm, bồn sục massage

Sửa chữa tất cả các loại máy xông hơi, bồn tắm, bồn sục massage

Xử lý toàn các lỗi như hỏng mạch, báo lỗi, điện vào nhưng không có hơi, tràn nước, không vào nước, liệt phím, chập cháy, hỏng bảng điều khiển. Đồng thời chúng tôi nhận bảo dưỡng đánh cặn can-xi, lắp bổ sung thiết bị chống giật cho các loại bồn để đảm bảo cho độ bền của bồn tắm và sự an toàn của người dùng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sở hữu vốn kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn sâu chắc chắn sẽ sửa chữa hoàn toàn 100% sự cố trong phòng tắm xông hơi. Tất cả các máy móc thiết bị trong phòng tắm xông hơi sẽ được kiểm tra và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn đảm bảo sử dụng lại ngay sau khi kết thúc quá trình sửa chữa.

Trung tâm sửa phòng tắm xông hơi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24 tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu, giải đáp đúng thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ ngay tới Trung tâm sửa chữa uy tín nhất tại khu vực Hà Nội để khắc phục sự khi thiết bị trong phòng xông hơi massage gặp sự cố.

Gọi ngay để được tư vấn: 0912.462.003.

© 2021 TRUNG TÂM SỬA CHỮA & BẢO HÀNH PHÒNG TẮM XÔNG HƠI TẠI NHÀ