Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Tư vấn - Hỗ trợ:

0912 462 003

Chuyên Thiết Kế Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Tại Nhà Hà Nội

21 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Dịch vụ thiết kế, lắp đặt, thi công phòng tắm xông hơi các hãng tại nhà Hà Nội đạt chuẩn kỹ thuật, nhanh chóng, giá rẻ. Lh 0912 462 003.

Trung tâm chuyen sua chua thao lap cabin xong hoi, may xong hai tai nha có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, lắp đặt phòng tắm xông hơi khô ướt các hãng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trung tâm sẽ thư vấn cho quý khách nên làm một phòng xông hơi thế nào? để phù hợp với vị trí, sở thích, khả năng đầu tư của quý khách.

Để đáp ứng mọi tiêu chí về thẩm mỹ và chất lượng phòng xông hơi, thì phải hiểu tiêu chuẩn căn bản phòng xông hơi phải có và đặt những tiêu chuẩn gì. Chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây:

Lưu ý thi công lắp đặt phòng xông hơi

Vị trí tập trung số 1 của phòng xông hơi khi thiết kế là gì? 

lắp đặt phòng tắm xông hơi

Tất nhiên “Trái tim” của tất cả các phòng xông hơi là lò sưởi. Việc lựa chọn model máy và các tùy chọn về nhiệt độ của máy sauna sẽ tác động lớn đến quá trình xông hơi. Yêu cầu về nhiệt độ và chất lượng đá phòng xông hơi nóng cũng là các yếu tố rất quan trọng khi thiết kế phòng xông hơi.

sửa phòng xông hơi

2. Những yếu tố cơ bản về kích thước phòng xông hơi?

Phòng xông hơi phải đạt các diện tường, trần là ở mức tối thiểu là. ” R12 ” trên bức tường, ” R16 ” trên trần nhà. Ngoài ra, phòng xông hơi của bạn cần một máy sưởi có công suất hiệu quả tối đa hóa kích thước UL.

3. Chiều cao tốt nhất cho phòng xông hơi là thế nào?

Khuyên bạn, chiều cao tối thiểu cho phép từ nền đến trần là 2000,mm. Thông thường chiều cao trần phòng xông hơi trung bình là 2150 mm. Đừng quên kiểm tra chiều cao tối thiểu phòng xông hơi trong lò sưởi theo hướng dẫn sử dụng máy sauna. Chiều cao trần tối đa trong giới hạn an toàn là 2450mm.

sửa phòng xông hơi tại nhà

Để tận dụng hết không gian, không lãng phí diện tích sàn thường thì sẽ tư vấn thiết kế cho bạn thêm tầng ghế dự bị phía trên, để có thể tăng số lượng người ngồi xông hơi. Tất nhiên, phải dựa trên số người /1 phòng, làm sao đủ trong tính toàn lượng hơi cung cấp, diện tích phòng. Mỗi người ngồi chiếm 520mm ghế.

Thông thường, thiết kế thi công phòng Sauna nên dùng các loại gỗ chịu nhiệt, có tinh dầu: Gỗ thông, gỗ cây vân sam (Spruce), sồi, gỗ cây độc cần (Hemlock),óc chó, tuyết tùng (Cedar), anh đào, thích, bách hương, …

Luôn tư vấn cho khách hàng nên dùng cửa kính vì đặc điểm nhìn xuyên ra ngoài và độ bền, chịu nhiêt độ cao, chịu hơi ướt, chịu không khí khô. Điều quan trọng khuyên khách hàng cần lưu ý là khối không khí lạnh sẽ di chuyển xuống dưới. Lúc này, không khí, nhiệt độ trong phòng xông hơi chìm xuống dưới sàn. Xác định vị trí lỗ thông hơi dựa trên sức nóng của đá. Đặt quạt hút khí nóng đối diện lỗ thông hơi. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về vấn đề thông gió sauna, xin vui lòng liên hệ kỹ thuật của chúng tôi hoặc đến văn phòng để biết thêm thông tin liên quan đến thông gió.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

sửa phòng tắm xông hơi tại nhà Hà Nội

© 2022 TRUNG TÂM SỬA CHỮA & BẢO HÀNH PHÒNG TẮM XÔNG HƠI TẠI NHÀ